KLI VIET
MAGIC IS AWESOME!

 
picture Tóm tắt quá trình đam mê ảo thuật

Sinh ra trong một gia đình nhỏ tại vùng quê của tỉnh An Giang, tuy rất đam mê ảo thuật nhưng đến năm học lớp 10 mới có dịp tiếp cận ảo thuật qua những quyển sách trên thị trường. Sau khi vào Đại Học, được tiếp cận Internet, từ đó niềm đam mê ảo thuật có dịp phát huy, và từng bước trở nên chuyên nghiệp bằng cách học qua đĩa biểu diễn chuyên nghiệp, video clip tham khảo và các dụng cụ ảo thuật tự chế tạo hoặc mua lại từ những ảo thuật gia.

Năm 2007: Bắt đầu tham gia vào CLB Ảo Thuật Việt Nam qua diễn đàn trên Internet. Tiếp cận và học hỏi những trò cơ bản đến nâng cao rồi tham gia offline tại TP. HCM. Nhờ đó mà tay nghề được nâng cao thêm.

Năm 2010: Sau khi tốt nghiệp Đại Học, KLi Việt lên TP. HCM học thêm chuyên ngành CNTT và tiếp tục tham gia CLB Ảo thuật, lúc đó anh được đề cử trở thành Hội trưởng hội Sinh Viên của CLB Ảo Thuật Việt Nam được Unesco công nhận.

Năm 2011: Sau một năm hoạt động, tay nghề và kinh nghiệm được nâng cao, các thành viên ngày càng đông nên anh được anh em tín nhiệm Nắm vai trò Phó Chủ Nhiệm CLB Ảo Thuật Việt Nam

Năm 2013 - 2014 : hoạt động ảo thuật có phần thay đổi nên anh quyết định làm diễn viên ảo thuật tự do. Ngoài thời gian biểu diễn, nhận các show ảo thuật, KLi Việt còn tham gia các hoạt động Phong Thủy tại trung tâm Phong Thủy Tan Fath để học hỏi và nghiên cứu về phong thủy hiện đại, mệnh lý học (tứ trụ) và dịch học.

Năm 2015 - Nay: Hoạt động kinh doanh nhà sách, cafe tại An Giang, với thương hiệu Hoa Viên, năm 2016 vùa mở một shop ảo thuật Hoa Viên tại địa chỉ 209, Tôn Đức Thắng, TT. Phú Mỹ, H. Phú Tân, An Giang. Bên cạnh đó được sự hỗ trợ của đàn anh là ATG Palmas Nguyễn, Việt được gia nhập hội ảo thuật gia quốc tế I.M.S và I.B.M